TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO

Tổ chức hội nghị-hội thảo là một hoạt động phổ biến mà hiện nay chúng ta có thể thấy ở trong bất kì một công ty nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng, hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới, hội nghị về công nghệ,…

Tổ chức hội nghị-hội thảo đang ngày càng trở nên phổ biến và cũng dần trở thành phương pháp truyền thông thương hiệu.

Đằng sau những buổi hội nghị – hội thảo hoành tráng đó là sự chuẩn bị phức tạp và chi tiết của đội ngũ nhân viên tổ chức hội nghị-hội thảo. Họ chuẩn bị kĩ càng từ từng khâu rất nhỏ như thiết kế thư mời, thiết kế quà tặng khách hàng, bố trí vị trí từng trang thiết bị cho đến những công việc quan trọng như soạn thảo kịch bản chương trình, hỗ trợ kỹ thuật,… Tổ chức hội nghị-hội thảo là một quá trình công phu.

Để tổ chức hội nghị-hội thảo thành công thì cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận và trách nhiệm.

Chúng tôi – Công ty TNHH TMDV CCEVENTS chính là bàn tay phải đắc lực của các chương trình tổ chức hội nghị-hội thảo. Đến với CCEVENTS, tổ chức hội nghị-hội thảo sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn với đội ngũ nhân viên đã “take care” từ A-Z. Từ việc đưa thư đến khách mời, tìm địa điểm tổ chức, bố trí thiết bị, âm thanh ánh sáng,… hay những việc nhỏ hơn thế nữa như chuẩn bị tài liệu, điều phối lễ tân, sắp xếp bàn họp,… cũng được CCEVENTS thực hiện nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt, CCEvents có thể tổ chức hội nghị-hội thảo với mọi mức chi phí phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh hội nghị-hội thảo do CCEvents tổ chức:

Các tài liệu và thiết bị cần thiết được trưng bày tại hội nghị Solvay

PG lễ tân hướng dẫn khách tham dự làm thủ tục check-in trong hội nghị Solvay

Teabreak phục vụ cho hội nghị Solvay

 

 

PG lễ tân hỗ trợ tặng quà cho khách tham dự


Đội ngũ tổ chức hội nghị-hội thảo của CCEvents và khách hàng

CCEVENTS cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức hội nghị-hội thảo có chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Liên hệ để được tư vấn:

CCEVENTS CO., LTD – “Đam Mê Sự Hoàn Hảo”

Hotline: (08) 6861 6857 – 0938 737 857 – 0932 087 857 – 0909 007 857

Email: info@ccevents.vn

Website: ccevents.vn

His father loved rock and roll and he homeworkhelper.net wanted to become an r&r musician